Back to photo list

Siêu mẫu quốc tế Jojo nữ tính với trang phục ren

Siêu mẫu quốc tế Jojo nữ tính với trang phục ren
The picture above is taken automatically from flickr.com, if there is something related to the picture please visit and contact flickr.com


Phongcachsao.com - Người mẫu Josephine Blossom tên thân mật là Jojo, cô là một super model đến từ Malaysia. Cô gái 21 tuổi sở hữu chiều 1,78m khá nổi bật.

Siêu mẫu quốc tế Jojo nữ tính với trang phục ren.

Là người mẫu high fashion khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng Jojo vẫn dành thời gian ưu tiên cho sự nghiệp học vấn của mình và cô đã tốt nghiệp đại học ngành Truyền thông Đa phương tiện. Mẹ cô sống tại New York, nên Jojo có thời gian sống và làm việc tại đây. Nhờ vậy khả năng tiếng Anh của cô rất tốt. Ngoài ra cô còn có khả năng nói lưu loát tiếng Hoa, Indonesia, Thái Lan.

Với vẻ đẹp châu Á mong manh và hiện đại, Jojo đã đạt được rất nhiều danh hiệu từ các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới: Á hậu thứ ba của Miss Model of the World 2009, quán quân X Top Model Search 2011, Hoa hậu người Malaysia trên toàn thế giới 2012, Hoa hậu Trái Đất Malaysia 2013, Quán quân Super Model International 2015.

Người đẹp cũng giành được hợp đồng làm việc cho Elite Model (phần thưởng do chiến thắng cuộc thi người mẫu). Cô cũng từng tham gia chương trình truyền hình thực tế Asia’s Next Top Model năm 2013, là bạn cùng phòng của đại diện Việt Nam người mẫu Phan Như Thảo.

Trong lần có mặt tại Chiang Mai, Thailand để làm giám khảo cuộc thi Mister Global 2016, cô đã phối hợp cùng giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung và nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn để thực hiện bộ ảnh thời trang với những trang phục đến từ KC Closet.

Những thiết kế ứng dụng Ready to wear tôn vinh sự nữ tính qua chất liệu ren với hoạ tiết nhẹ nhàng, thanh lịch và quyến rũ. Kiểu dáng ôm vừa vặn làm nổi bật đường cong cơ thể của người phụ nữ kết hợp với chất liệu ren cao cấp mềm mại giúp người mặc có thể đạt tới sự nữ tính tuyệt đối. Bạn hãy nhớ “Nữ tính” là vũ khí nguy hiểm nhất của người phụ nữ.

Giám Đốc Sáng Tạo: Trịnh Tú Trung

Nhiếp Ảnh Gia: Tom Nguyễn

Người Mẫu: Josephine Blossom (Jojo)

Trang phục: KC Closet, 232 Lý Chính Thắng Q.4, Tp.HCM

Ivan Nguyen

bit.ly/1sttARj
Date: 2016-05-17 09:59:34Tạp chí Phong Cách Sao

Visit : MissIndonesia.net

Comments

No comment found!

Members of Indonesia-Furniture.com | Partnered with Indonesia-Export.com
Powered by IndonesiaCommerce.com | Promoted by IndonesiaWebPromotion.com


Visit Archipelago Country, A Tropical Paradise In The World : EastJava.com and Indonesia-Tourism.com